Thầy cô vùng cao mang phần thưởng đến tận nhà học sinh

15:48 28/05/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức lễ bế giảng tại trường như các năm học trước, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Hướng Phùng, xã Hướng Phùng, huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã phân công nhau mang phần thưởng đến tận nhà cho các em học sinh thân yêu của mình.


Thầy Nguyễn Mai Trọng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng cho biết, năm học 2020-2021, trường có 33 lớp với 651 học sinh. Trong năm học này có 241 học sinh được tặng Giấy khen vì có thành tích học tập và rèn luyện.

Các giáo viên Trường Tiểu học Hướng Phùng đến tận nhà trao thưởng cho học sinh.

Trong thời gian qua nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như đến từng nhà để “mừng tuổi” sách, tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho các em học sinh trên địa bàn nhân dịp đầu xuân năm mới; xây dựng mô hình đảo Gạc Ma thu nhỏ ngay trong khuôn viên trường để tưởng niệm anh linh 64 liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc đồng thời nhắc nhở học sinh về ý nghĩa cũng như chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong 2 ngày 24 và 25/5, các giáo viên của nhà trường đã đến tận nhà học sinh để thông báo kết quả học tập và phát thưởng năm học này cho các em. Trước đó, học sinh toàn trường đã nghỉ học tập trung từ ngày 10/5 do tình hình dịch COVID-19 bùng phát phức tạp.

Thanh Bình