Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

Thứ Sáu, 03/02/2023, 17:33

Công ty hàng đầu thế giới về du lịch số Booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Award. Giải thưởng bao gồm những địa điểm mến khách nhất toàn cầu và tại Việt Nam.

Theo đó, Phong Nha Kẻ Bàng và Đồng Hới là 2 địa danh của tỉnh Quảng Bình được Công ty hàng đầu thế giới về du lịch số Booking.com chọn nằm trong Top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023 (lần lượt ở vị trí 1 và 8).

Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện nhất Việt Nam  -0
Động Phong Nha nơi được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch. 

Giải thưởng thường niên Traveller Review Award là giải thưởng dựa vào nhận định được chứng thực của khách du lịch. Dựa trên dữ liệu 240 triệu nhận xét đã được xác nhận bởi du khách, Traveller Review Award 2023 trao tặng tới các cơ sở lưu trú trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng chứng nhận dành cho những nỗ lực trong việc cung cấp dịch vụ chu đáo, cao cấp và lòng hiếu khách bền bỉ trong cả năm qua.

Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện nhất Việt Nam  -0
Phong Nha Kẻ Bàng tuyệt đẹp về mùa Xuân khi chuẩn bị sang hè. 

Năm 2023, Booking.com đã hé lộ những điểm đến thân thiện nhất tại Việt Nam để giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất đối với mức độ hiếu khách và sự thân thiện, qua đó mang tới trải nghiệm du lịch thực sự đáng nhớ. Trong danh sách này, các điểm đến biển đảo tiếp tục được ưa chuộng nhất với 6 điểm đến trong top 10 sở hữu bãi biển nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện nhất Việt Nam  -0
Cảnh sắc ở Phong Nha Kẻ Bàng độc đáo thu hút du khách. 

Top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023 gồm: 1. Phong Nha, Quảng Bình 6. Tuy Hòa, Phú Yên 2. Ninh Bình 7. Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu 3. Hội An, Quảng Nam 8. Đồng Hới, Quảng Bình 4. Huế 9. Cát Bà, Hải Phòng 5. Mai Châu, Hòa Bình 10. Sa Pa, Lào Cai.

Sông Lam
.
.
.