40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Thứ Tư, 26/10/2022, 07:25

40 thí sinh đã được lựa chọn đi tiếp vào vòng chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Đêm 25/10, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Ban giám khảo cuộc thi do NSND Nguyễn Quang Vinh làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo, luật sư Nguyễn Chiến làm Chủ tịch Hội đồng cố vấn và các thành viên gồm hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Tú Anh, nhà thiết kế Katy Nguyễn...

40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 -0
Thí sinh dự thi trang phục dạ hội.

Trong đêm bán kết, các thí sinh trải qua nhiều phần thi: Giới thiệu bản thân, thi trình diễn trang phục dạ hội, áo dài, áo tắm. Kết thúc đêm thi, 40 thí sinh nổi bật nhất đã được chọn đi tiếp vào vòng chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, lan tỏa nét đẹp văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến du khách trong nước và bạn bè quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu “Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 -0
Các thí sinh thi trình diễn trang phục áo dài.

Theo kế hoạch dự kiến, chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tại Phú Quốc. Ngoài vương miện, người đẹp đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ nhận được 300 triệu đồng và nhiều phần thưởng là hiện vật giá trị khác của các nhà tài trợ. Thí sinh đoạt giải Á hậu 1 sẽ nhận được phần thưởng gồm 200 triệu đồng kèm hiện vật của nhà tài trợ. Giải thưởng của Á hậu 2 sẽ là 100 triệu đồng và hiện vật của nhà tài trợ.

40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 -0
Các thí sinh vào chung kết sẽ thi tại Phú Quốc.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải bao gồm 50 triệu đồng và quà tặng dành cho Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam.

N.H
.
.
.