Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô Hà Nội

Thứ Sáu, 21/10/2022, 10:01

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội vào tối 25/10 với sự tham gia của 53 thí sinh.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại các sự kiện du lịch trên thế giới, qua đó quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam đến cộng đồng quốc tế. Cuộc thi dành cho các nữ sinh Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và nước ngoài.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -0
Các thí sinh vào viếng Lăng Bác.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam là một trong những sự kiện trong Năm du lịch quốc gia, chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2022). Cùng với sự tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, trong khuôn khổ cuộc thi còn có những màn trình diễn ca nhạc, thời trang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền. 

Nhiều hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị thế của ngành du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến bao gồm tạo môi trường du lịch an toàn, văn minh, hỗ trợ các địa phương phát triển du lịch tiềm năng, đồng thời từng bước xây dựng thương hiệu du lịch với du khách và bạn bè trong nước với tên gọi “Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -0
Các thí sinh rạng rỡ khám phá Thủ đô Hà Nội.

Sau các vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn 53 thí sinh nổi bật nhất để dự thi vòng Bán kết. Trước thềm sự kiện, những ngày này, các thí sinh đã tập trung tại Hà Nội, tham gia nhiều hoạt động bên lề: Viếng Lăng Bác, thăm Khu Di tích Phủ Chủ tịch và tìm hiểu về những năm cuối đời của Bác, thăm quan, tìm hiểu các điểm di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng của Thủ đô như Nhà hát Lớn Hà Nội, chùa Trấn Quốc, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

Theo kế hoạch dự kiến, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Phú Quốc. Ngoài giải thưởng dành cho hoa hậu, á hậu 1á hậu 2, Ban tổ chức còn có một số giải phụ như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam…

Một số hình ảnh thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 khám phá Hà Nội trước thềm Bán kết cuộc thi:

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -0
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -1
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -2
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -3
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -4
Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 rạng rỡ khám phá Thủ đô trước thềm Bán kết -5

N.H
.
.
.