Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện của du khách

Thứ Bảy, 24/02/2024, 16:16

Nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới Booking.com vừa công bố, Phong Nha Kẻ Bàng xếp thứ 2 trong danh sách 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam trong giải thưởng Traveller Review Awards.

Kết quả này dựa trên đánh giá, xác thực của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế về 11.360 cơ sở lưu trú ở Việt Nam. Và chỉ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại những địa điểm này mới có thể đánh giá về các cơ sở lưu trú trên Booking.com.

 Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện của du khách -0
Những nhũ đá trải qua hàng triệu năm, rất độc đáo ở Phong Nha Kẻ Bàng. 

Theo Booking.com, các đánh giá của du khách hoàn toàn khách quan, không bị chỉnh sửa hay điều chỉnh dưới bất kỳ hình thức nào. Danh sách các điểm đến thân thiện năm nay đa dạng, có cả những cơ sở lưu trú nằm bên các bãi biển tuyệt đẹp và những điểm đến núi non hùng vĩ. Việc đưa ra danh sách những điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2024 nhằm giúp du khách có được trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Du khách có thể khám phá cảnh quan và cảm nhận sự tiếp đón nồng hậu, hiếu khách tuyệt vời mà những điểm đến này mang lại.

 Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến thân thiện của du khách -0
Phong Nha Kẻ Bàng đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. 

Booking.com là nền tảng du lịch số, hỗ trợ du khách đặt nơi lưu trú, chuyến bay và kết nối, đánh giá các điểm đến du lịch. Trong đợt công bố lần này của Booking.com, đứng đầu danh sách điểm đến thân thiện là Hội An (Quảng Nam), tiếp theo là Phong Nha Kẻ Bàng, Ninh Bình, Cao Bằng, Phú Quốc, Hà Giang, Hạ Long, Đà Lạt, Tuy Hòa và Nha Trang.

Sông Lam
.
.
.