Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm đã ngưng hoạt động bất ngờ bốc cháy

Thứ Ba, 14/05/2024, 17:47

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm đã ngưng hoạt động 1 tuần nay bất ngờ bốc cháy. Cảnh sát PCCC đã bơm trực tiếp nước từ các kênh xung quanh lên dập lửa…

Khoảng 14h ngày 14/5, đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thời điểm này bên trong xưởng sản xuất mũ bảo hiểm không có người. Đám cháy bùng phát mạnh và lan rộng. Người dân huy động bình chữa cháy, kéo vòi nước ra dập lửa nhưng không thể dập tắt.

Bơm nước từ dưới kênh lên chữa cháy xưởng sản xuất mũ bảo hiểm -0
Đám cháy tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm.
Bơm nước từ dưới kênh lên chữa cháy xưởng sản xuất mũ bảo hiểm -1
Đám cháy nằm gần một xưởng sản xuất keo khiến nhiều người dân lo lắng.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Bình Tân đã điều động phương tiện và hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa.

Đám cháy quá lớn đe dọa nhiều nhà dân xung quanh. Các tổ chữa cháy đã triển khai vòi rồng theo nhiều hướng để cô lập đám cháy. Máy bơm được huy động đến hút nước trực tiếp từ dưới kênh lên chữa lửa.

Bơm nước từ dưới kênh lên chữa cháy xưởng sản xuất mũ bảo hiểm -0
Cảnh sát bơm nước trực tiếp từ kênh lên chữa lửa.
Bơm nước từ dưới kênh lên chữa cháy xưởng sản xuất mũ bảo hiểm -1
Đám cháy khiến nhiều tài sản bị cháy và hư hỏng nặng.

Đến 17h cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Cảnh sát PCCC đã ngăn không cho ngọn lửa lan sang nhà dân và một xưởng sản xuất keo gần đó.

Tại hiện trường, toàn bộ khu xưởng cùng nhiều tài sản bên trong bị cháy và hư hỏng nặng. Một số xe gắn máy đặt gần xưởng bị cháy, hư hỏng, biến dạng. Sức nóng của lửa khiến nhiều cây xanh, đường dây điện cũng bị cháy.

Anh Thư
.
.
.