Tìm được thi thể người đàn ông cùng ô tô lao xuống kênh

Chủ Nhật, 01/05/2022, 16:02

Khoảng 0h25’ ngày 1/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã tìm được thi thể anh Dương Minh T. (SN 1973, ngụ ấp Bến Kinh, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng) tại kênh Đông, đoạn qua ấp Thuận Lợi, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng.

tim.jpg -0
Hiện trường vụ việc.

Trước đó, lúc 21h24’ ngày 30/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận tin báo của người dân về yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm ô tô BKS: 70A - 33021 cùng người tài xế lao xuống kênh Đông mất tích.

Người thân của anh T. cho biết, sau đi nhậu về, T. điều khiển ô tô trên chở theo 2 người bạn. Đến đoạn bờ kênh Đông thì xảy ra tai nạn làm ô tô rơi xuống dòng kênh, 2 người bạn đi cùng anh T. thoát được ra khỏi xe và bơi vào bờ an toàn. Riêng anh T. và ô tô mất tích.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH điều động CBCS, phương tiện cứu nạn, cứu hộ dưới nước đến hiện trường để phối hợp cùng Công an thị xã Trảng Bàng triển khai các phương án tìm kiếm người và phương tiện.

Sau thời gian tích cực tìm kiếm, CBCS đã tìm thấy được ô tô cùng nạn nhân đang mắc kẹt bên trong xe (cách hiện trường xảy ra tai nạn khoảng 100m) và đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho chính quyền địa phương theo quy định.

T.N
.
.
.