Bị điện giật, 2 thanh niên tử vong thương tâm

17:31 14/01/2018

Trong lúc hai anh Cấp và Quỳnh đang sửa bơm nước thì không may bị điện giật khiến cả hai rơi xuống suối tử vong thương tâm.

Chiều 14-1, thông tin từ Công an xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn bị điện giật khiến 2 thanh niên bị tử vong. 

Danh tính 2 thanh niên được xác định gồm: Anh Nguyễn Văn Cấp (32 tuổi, trú tại thôn 7, xã Ea Huar) và Nguyễn Viết Quỳnh (21 tuổi, trú tại thông Ea Duất, xã Ea Wer).

Hiện trường rẫy cà phê nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng cùng ngày, anh Cấp và anh Quỳnh vào khu vực rẫy cà phê thuộc buôn N’rếch, xã Ea Huar để sửa máy bơm nước cho một người dân tại đây. Trong lúc sửa máy, không may máy bơm bị hở điện giật khiến cả hai người ngã xuống suối và bị điện giật tử vong.

Đến khoảng 9h45, khi một số người dân đi làm rẫy phát hiện vụ việc nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Ea Huar đã trình báo vụ việc lên Công an huyện Buôn Đôn đã đến hiện trường để xác minh vụ việc. 

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định hai anh Cấp và Quỳnh tử vong do điện giật nên đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Văn Thành