Một thiếu niên bị điện giật chết thương tâm khi làm phụ hồ

15:02 30/07/2019
Trưa ngày 30-7, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan và Công an xã Tân Lý Đông tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ trường hợp một thiếu niên bị điện giật tử vong khi đang phụ làm hồ.

 

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 10h30’ ngày 30-7, trong lúc em Nguyễn Nam T. (SN 2003,  ngụ xã Tân Tân Lập 1, huyện Tân Phước) đang phụ hồ để sửa phần nhà sau của ông Nguyễn Văn M. (SN 1956, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành) thì ổ điện của máy trộn hồ bất ngờ rơi xuống một vũng nước bên cạnh.

Hiện trường vụ việc.

Không hay biết, T. bước xuống vũng nước thì bị điện giật té ngã xuống đất. Lúc này em có kêu một tiếng và được một người làm cùng nghe thấy nên nhanh chóng ngắt nguồn điện đồng thời sơ cứu nhanh nhưng nạn nhân tử vong sau đó. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Máy trộn bê tông tại hiện hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan và Công an xã Tân Lý Đông tiến hành điều tra.

 

Đức Thịnh