Mở cửa tá hỏa phát hiện người phụ nữ treo cổ trên cây

11:26 28/07/2016
Một người dân thức giấc, mở cửa tá hỏa phát hiện khu đất trống cạnh nhà có người treo cổ chết trên cành cây trứng cá nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 28-7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cành cây trứng cá, tại khu đất trống nằm trên QL60 (ấp 1, xã Sơn Đông, TP Bến Tre).

Nạn nhân được xác định là chị V.T.B.T (40 tuổi, ngụ phường Phú Tân, TP Bến Tre). Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày một người dân nhà cạnh khu đất trống trên mở cửa sổ ra thì bàng hoàng phát hiện có người treo cổ chết trên cành cây trứng cá nên trình báo cơ quan chức năng.

Hiện trường, nơi phát hiện chị T. tử vong .

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, cùng ngành chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Tại hiện trường, nạn nhân được phát hiện trong tư thế treo cổ trên cành cây trứng cá nơi có nhiều cỏ hoang mọc um tùm. Hiện trường nơi xảy ra vụ chết người cách mặt đường 50 mét.

Được biết chị T. có chồng và 2 con trai. Theo người nhà nạn nhân, dù chị T. có chồng nhưng vợ chồng ít khi thân thiết. Chị T. có mối quan hệ phức tạp với nhiều người đàn ông bên ngoài đã lâu. Gần đây nhất chị T. có chung sống như vợ chồng với một người đàn ông khác (chưa rõ lai lịch).

Còn người dân địa phương cho biết, tối 27-7 vẫn thấy chị T. ngồi ở lề đường nơi xảy ra vụ việc. Đến 3h sáng 28-7, người trong xóm đ chợ vẫn thấy chị T ngồi ở đó và cự cãi với 2 người đàn ông chưa rõ danh tính. Đến sáng cùng ngày thì phát hiện chị T đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc đang được Công an Bến Tre tiến hành điều tra làm rõ.

Đoan Ngọc