Hai vợ chồng tử vong nghi uống thuốc cỏ cháy tự tử

18:01 14/07/2019

Nhận được tin người vợ tử vong, anh T.A.T. cũng đã uống thuốc cỏ để tự tử. Sau gần một ngày được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng anh T.A.T. cũng đã không qua khỏi.


Chiều 14-7, thông tin từ Công an xã Nhân Đạo, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, người nhà gia đình anh T.A.T. (Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo) đã tiếp nhận thi thể của anh T.A.T. từ Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp về để lo hậu sự.

Theo ông Nguyễn Tạo, Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo cho biết, anh T.A.T. được người nhà đưa vào viện cấp cứu vào chiều 12-7 nghi do uống thuốc cỏ cháy tự tử.

 “Sau hơn một ngày được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng anh T.A.T. đã tử vong vào rạng sáng 14-7. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 vợ chồng anh T.A.T. đang được Cơ quan Công an tiến hành xác minh, điều tra làm rõ”, ông Tạo cho biết thêm.

Ảnh minh hoạ

Cũng theo ông Tạo, trước đó vào sáng ngày 12-7, một số hàng xóm phát hiện chị N.T.M. (vợ anh T.A.T.) nằm bất động tại nhà riêng, bên cạnh có một chai thuốc cỏ cháy đã bị uống dở. Chị N.T.M. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong trên đường tới bệnh viện. 

“Ngay sau khi nhận được tin vợ mình đã tử vong, anh T.A.T. sau đó cũng đã uống thuốc cỏ cháy để tự tử nhưng được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi”, ông Tạo nói.

Được biết, anh T.A.T. hiện đang là Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo, còn chị N.T.M. mở quầy bán thuốc Tây tại nhà. “Thường ngày, vợ chồng anh T.A.T. sống rất hoà thuận, không có gì mâu thuẫn. Ở cơ quan, anh T.A.T. vẫn công tác bình thường không có biểu hiện gì, sống rất hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân của anh T.A.T. và chị N.T.M. có đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái “Vĩnh biệt mọi người””, ông Tạo xác nhận.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.


Văn Thành