Bỏ lại xe máy, người đàn ông châm lửa tự thiêu

09:49 23/02/2020
Người đàn ông điều khiển xe tay ga đến khu vực chân cầu vượt Sóng Thần rồi bỏ xe lại, đi vào trong khuôn viên cây xanh châm lửa vào người tự thiêu ...

Ngày 23/2, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đang tổ chức xác định danh tính và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông dưới chân cầu vượt Sóng Thần (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).

Hiện trường vụ tự thiêu dưới chân cầu vượt Sóng Thần

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30’ ngày 22/2. 

Theo đó, vào thời điểm trên một số người buôn bán gần cầu vượt Sóng Thần phát hiện một người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển xe tay ga BKS 59P1-149.21 dừng ở dưới chân cầu vượt Sóng Thần rồi để xe đó đi vào trong khuôn viên cây xanh dưới chân cầu vượt.

Xe của nạn nhân tại hiện trường

Được một lúc thì mọi người hoảng hốt khi thấy ngọn lửa bao trùm toàn bộ người đàn ông này. Một số người đem bình chữa cháy mini ra dập lửa. Tuy nhiên khi ngọn lửa tắt thì người đàn ông đã tử vong, thi thể bị cháy đen.

Đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường

Công an quận Thủ Đức đã phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Khám nghiệm tử thi và phương tiện nạn nhân để lại, Công an quận Thủ Đức không phát hiện ra giất tờ tùy thân của nạn nhân nên chưa xác định được danh tính. 

Khuya cùng ngày, hiện trường việc khám nghiệm hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển vào nhà xác chờ thân nhân đến nhận diện và đưa về an táng.

Hàn Phi