Tìm thấy 3 thi thể trong một gia đình bị sạt lở vùi lấp ở Đắk Nông

14:43 08/08/2019
Liên quan đến vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại địa bàn thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông khiến 3 người trong một gia đình bị vùi lấp, đến 14h10 chiều 8-8, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân này.


Thông tin từ hiện trường, ông Lê Văn Thị, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp cho biết, sau hơn 8 giờ với hàng trăm người thuộc các lực lượng khác nhau nỗ lực tìm kiếm, đến 13h10 chiều, thi thể của 3 nạn nhân trong một gia đình bị đất, đá vùi lấp đã được tìm thấy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở

Theo đó, thi thể của chị Phạm Thị Yến (SN 1994) và cô con gái 3 tuổi được tìm thấy trước đó ít phút trong tình trạng cả hai mẹ con bị vùi lấp dưới lớp đất dày khoảng hơn 1 mét. Riêng thi thể người chồng là anh Trần Văn Hiệu (SN 1991) bị đất đẩy cách vị trí chị Yến và người con khoảng vài mét. 

“Tại hiện trường đang có mưa rất to nên sau khi tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân, các lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa ra ngoài, bàn giao cho thân nhân của gia đình để tổ chức mai táng”, ông Thị thông tin.

Lực lượng chức năng đang đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài

Như Báo CAND đã thông tin, do ảnh hưởng của mưa to trong mấy ngày qua, vào khoảng 5h rạng sáng 8-8, trong lúc cả 3 thành viên gia đình anh Hiệu đang ngủ trong nhà rẫy tại địa bàn thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp thì quả đồi từ phía sau nhà sạt lở kéo theo đất, đá vùi lấp cả 3 thành viên trong gia đình. Nhận được tin báo, hàng trăm người dân cùng cán bộ, chiến sỹ Công an, dân quân, Quân đội, chính quyền xã Đắk Sin đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.


Văn Thành