Bỏ lại xe máy, nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

16:52 06/09/2017
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu N (25 tuổi), trú xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam. 

Thông tin ban đầu, anh N. có tiền sử mắc bệnh tâm lí, thời gian gần đây thường xuyên có những biểu hiện bất thường. Hiện lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h40 ngày 6-9,  một số người đi đường hoảng hồn phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Sirius BKS: 92H1-32039, lưu thông đến giữa cầu Thuận Phước, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng thì bất ngờ bỏ lại xe máy trèo qua lan can, gieo mình tự vẫn. 

Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người ở gần đó không kịp can ngăn.

 Hiện trường vụ nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tại hiện trường, nạn nhân nhảy cầu để lại tài sản ngoài  xe máy hiệu Sirius, còn có đôi dép tông cùng một vài vật dụng, quần áo khác. 

Bên cạnh đó còn có một tờ giấy ghi lại thông tin cá nhân tên Nguyễn Hữu N. Theo thông tin trên giấy này nạn nhân cho biết mình mắc bệnh nan y.  Qua điều tra xác minh ban đầu, cơ quan chức năng cũng thu thập được nạn nhân N. có tiền sử mắc bệnh tâm lí, thời gian gần đây thường xuyên có những biểu hiện bất thường. 

Hoài Thu