Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda

Thứ Tư, 18/01/2023, 07:36

Bà con tại 9 tỉnh miền Trung đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trọn vẹn và tưng bừng cùng 8.000 phần quà Tết ý nghĩa, được Huda trao tận tay từ ngày 19/12 tới ngày 28/12/2022.

Hương vị Tết đong đầy và ấm áp

2QCTET-Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda -0
Chương trình được thực hiện với mong muốn đem lại mùa Tết ấm cúng, trọn vẹn cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt.
2QCTET-Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda -1
Người dân miền Trung hân hoan nhận các phần quà Tết từ Huda.

Năm nay, 8.000 phần quà Tết sẽ được Huda trao tận tay bà con có hoàn cảnh đặc biệt tại 9 tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi từ ngày 19/12 tới ngày 28/12/2022. Các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, gạo nếp, bánh, kẹo, trà. Đây cũng là những lời chúc mừng năm mới đong đầy tình cảm của Huda gửi tới bà con miền Trung.

Chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ lễ hội “Tết lớn bất ngờ” được thực hiện bởi Huda, nhằm mang lại cho người dân miền Trung một mùa Tết trọn vẹn và đầm ấm, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa nhãn hàng Huda “đậm tình miền Trung" với cuộc sống và con người nơi đây.

2QCTET-Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda -0
Chương trình được Huda thực hiện từ ngày 19/12 tới ngày 28/12/2022.

Hân hoan đón Tết cùng những phần quà và lời chúc của Huda

Chị Nguyễn Thị Thanh Cảnh, một trong nhiều bà con nhận quà Tết Huda vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi, hoan nghênh và vui mừng khi được nhận những phần quà Tết ý nghĩa của Huda. Hy vọng sang Tết năm sau, chúng tôi sẽ khấm khá hơn để có thể nhường cơ hội nhận quà Tết này cho nhiều bà con khó khăn ở địa phương khác.”

Đồng thời, ông Phạm Khánh Minh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cũng bày tỏ niềm vui mừng khi chương trình của Huda tới với địa phương: “Bằng tấm lòng của mình, Huda và cán bộ tập, thể nhân viên Công ty đã dành những phần quà hết sức ý nghĩa để cùng bà con có cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Thay mặt cho chính quyền địa phương, xin cảm ơn tấm lòng vàng của Công ty bia Carlsberg, nhãn hàng bia Huda, như khẩu hiệu “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu”.

2QCTET-Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda -0
Chương trình được thực hiện trong nhiều năm liên tiếp là minh chứng cho cam kết của Huda "Luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu”.
2QCTET-Bà con miền Trung hân hoan đón năm mới cùng hàng nghìn phần quà Tết từ Huda -1
Buổi lễ trao quà Tết của Huda tại Thanh Hoá ngày 21/12/2022.

Có thể nói, những phần quà Tết của Huda đã góp phần đem lại không khí mừng xuân tươi vui và rộn rã tới nhiều gia đình, cùng đón chào một năm mới rạng rỡ, tươi vui và tràn đầy sức sống ở miền Trung.

PV
.
.
.