Sôi động bãi tắm Hạ Long

17:55 24/06/2016
Sau một năm đưa vào phục vụ cộng đồng, bãi tắm Hạ Long nhếch nhác khi xưa nay đã trở thành điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân Quảng Ninh và du khách dịp hè 2016.
Tiền thân là một bãi tắm nhếch nhác, ô nhiễm, không ai dám xuống tắm, đến nay, Bãi tắm cộng đồng Hạ Long đã lột xác, với cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh.
Công trình do Tập đoàn Sun Group cải tạo, nhằm mang đến cho người dân Quảng Ninh và du khách không gian vui chơi, thư giãn ngày hè.
Quang cảnh náo nhiệt diễn ra nơi đây mỗi chiều hè. Đặc biệt, bãi tắm Hạ Long cũng trở thành điểm đến cho các hoạt động teambuilding sôi nổi.
Bãi biển ô nhiễm hơn 20 năm đã được khoác lên mình tấm áo mới. Người dân Quảng Ninh cũng được thỏa thích vẫy vùng trên chính bãi biển của mình mà không còn lo ngại nguồn nước ô nhiễm. Nước thải trước đây xả thẳng ra biển giờ đây đã được xử lý để đảm bảo sự trong sạch cho môi trường.
Ngoài khu vực hơn 1 km bờ biển để tắm mát, công trình còn được quy hoạch theo nhiều phân khu tiện ích cho các hoạt động tập thể, đoàn đội và khu dịch vụ, phù hợp cho nhiều nhóm khách, kể cả trẻ nhỏ.
Các dịch vụ tại bãi tắm cộng đồng Hạ Long như nước ngọt tắm trắng, hệ thống lều, dù, giải khát, bãi gửi xe phục vụ khách đều được niêm yết giá cụ thể: tắm tráng 10.000 đồng/người, gửi xe 3.000 đồng/xe…
Nơi đây cũng đã trở thành điểm đến yêu thích cho các hoạt động vui chơi trên biển như nhảy dù…
Du khách đổ về đây vào nhiều thời điểm trong ngày, tranh thủ tận hưởng khí hậu biển khoáng đạt…
Những công trình phục vụ lợi ích cộng đồng, mang lại giá trị cho cuộc sống người dân như vậy chính là cam kết của Tập đoàn Sun Group về lộ trình đầu tư dài hơi tại Quảng Ninh. Đây cũng là lời hồi đáp cho chủ trương cởi mở, thông thoáng mà chính quyền Quảng Ninh dành cho các nhà đầu tư tâm huyết.
PV