FLC về đích 1.200 tỷ đồng lợi nhuận trước 2 tháng

14:45 12/11/2016
Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn FLC cho biết, tính đến đầu tháng 11, Tập đoàn đã hoàn thành kế hoạch lợi nhuận mà Đại hội đồng cổ đông giao, là 1.200 tỷ đồng.


Năm 2016, Đại hội đồng cổ đông FLC đặt kế hoạch 1.200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Đến thời điểm này, với việc hoàn tất bán được hàng nghìn căn hộ tại Hà Nội, các căn hộ khách sạn, biệt thự tại Sầm Sơn, Bình Định, FLC đã hoàn thành kế hoạch lợi nhuận mà các cổ đông giao phó trước 2 tháng.

Theo bà Dung, năm 2016, FLC đã hoàn thành việc đưa vào khai thác 2 dự án nghỉ dưỡng lớn là FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort tại Bình Định và FLC Vĩnh Phúc, đưa số dự án nghỉ dưỡng, sân golf quy mô lớn vào hoạt động lên 3 dự án.  Tập đoàn cũng đã triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng đầu tư tại các địa phương khác như Quảng Ninh, Bình Định giai đoạn 2 dự án FLC Vĩnh Phúc.

Năm 2016, FLC đã hoàn thành và đưa vào khai thác dự án nghỉ dưỡng lớn FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort tại Bình Định.  

Về bất động sản nhà ở, năm 2016 FLC đẩy mạnh triển khai hàng loạt dự án lớn. Vừa qua, FLC đã bàn giao căn hộ cho khách mua FLC Complex 36 Phạm Hùng.

"Có những dự án chúng tôi công bố thông tin rộng rãi, nhưng có trường hợp, dự án được các đối tác khác xin mua toàn bộ sản phẩm, nên Tập đoàn cũng không thực hiện công bố thông tin rộng rãi nữa. Trong mấy tháng qua, riêng CEN Group đã mua của chúng tôi trên 1.000 căn hộ tại Hà Nội. Dự án lớn khác mà thị trường biết là FLC Twin Towers cũng đã bán hết hàng".

Bà Dung cho biết trong 2 tháng cuối năm 2016, FLC vẫn tiếp tục triển khai các dự án có và xúc tiến M&A một số dự án khác.

"Hiện tại, Tập đoàn đang xây dựng phương án chi tiết cho năm 2017, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong thời gian tới".

Lê Mai