Mỹ Tâm, Quốc Trung cùng "Đánh thức bình minh" tại FLC Sầm Sơn

21:30 02/01/2016
Tối 1/1/2016, tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung đã có môt đêm diễn đầy cảm xúc trước 1.300 hán giả trong đêm đại nhạc hỗi "Đánh thức bình minh".


1.300 khách tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đã được thưởng thức tiệc cùng màn trình diễn pháo hoa mừng năm mới trong không gian lãng mạn bên bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. Bà Kiều Dung cho biết, Tập đoàn FLC rất vui mừng khi mùa xuân năm nay ở Sầm Sơn đã trở nên tươi vui và ấm áp hơn những năm qua. Đó là điều hạnh phúc khi FLC được góp phần vào sự thay đổi diện mạo, mang lại sức sống mới cho khu du lịch biển Sầm Sơn và ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Bà Hương Trần Kiều Dung, TGĐ Tập đoàn FLC - Đơn vị tổ chức đêm nhạc, phát biểu chào mừng khán giả.

Chia sẻ về lý do tham gia đêm đại nhạc hội với vai trò là chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết âm nhạc cũng như các ngành nghề khác, quan trọng nhất là sự dũng cảm để thực hiện giấc mơ của mình, vượt qua những thách thức.

"Tôi rất đồng cảm với FLC khi đã thực hiện được cơ ngơi rất lộng lẫy, to đẹp như thế này ở một vùng đất mà trước đây chỉ là đầm lầy. Tôi chọn “Đánh thức bình minh” làm chủ đề chương trình,đó cũng là lời tri ân FLC đã“đánh thức”một vùng đất mà rất nhiều người yêu quý, họ sẽ đến và sẽ còn quay trở lại".

Khách thưởng thức tiệc và chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa bên bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt trong chương trình, lần đầu tiên anh đã có sự kết hợp với phần đệm đàn piano và tiếng hát của ca sĩ Mỹ Tâm trong ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Đêm thấy ta là thác đổ”.

Sự kết hợp đầu tiên của nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Mỹ Tâm trong ca khúc “Đêm thấy ta là thác đổ”.

Cô ca sĩ nhạc Pop hàng đầu Việt Nam - Mỹ Tâm xuất hiện liên tục trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với những ca khúc đã mang lại tên tuổi và khẳng định vị trí trong làng nhạc Việt.

Mỹ Tâm nóng bỏng cùng vũ đoàn trong ca khúc “Thứ Tha”. 

Mỹ Tâm cho biết, những ngày lễ tết cô thường dành thời gian cho gia đình nhưng năm nay là lần đầu tiên cô đi biểu diễn và cũng lần đầu tiên cô hát tại Thanh Hóa. Cô rất xúc động trước sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả nơi đây. Trong chương trình còn có sự góp mặt của học trò Mỹ Tâm trong cuộc thi The Voice215: Đức Phúc,Vân Anh.

Mỹ Tâm dịu dàng trong ca khúc tạo nên tên tuổi của cô “Ước gì”.

Đại nhạc hội mừng năm mới “Đánh thức bình minh” tại Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn đã thu hút hàng ngàn khán thính giả yêu nhạc Thanh Hóa cũng như các du khách đến nghỉ dưỡng dịp năm mới tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Đây là nơi đã diễn ra nhiều sự kiện văn hóa lớn như Tuần lễ văn hóa - du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa, Vòng Chung kết Sao Mai 2015, Du ca việt, đêm nhạc Trịnh “Biển nhớ tên Anh gọi về”.

Nhân Chinh