FLC trao sổ đỏ cho khách hàng mua biệt thự dự án FLC L’Amoura

10:59 15/04/2016
Ngày 17-4 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức trao sổ đỏ đợt 1 cho các khách hàng mua biệt thự ven biển FLC L'Amoura. Đây là một trong những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư với quyền lợi sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Việc trao sổ đỏ cho các khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp mà còn giúp các cư dân yên tâm, thoải mái để bắt đầu cuộc sống mới tại khu đô thị biển FLC L’Amoura.

Được chính thức giới thiệu đến khách hàng từ tháng 11-2015, các căn biệt thự nghỉ dưỡng FLC L’Amoura đã tạo được ấn tượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao được tích hợp trong Quần thể như sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế; khu thể thao, spa, trung tâm thương mại,... FLC L’Amoura không chỉ mang đến những giá trị sống hoàn hảo mà còn mang lại những giá trị đầu tư về mặt lâu dài.

Đông đảo nhà đầu tư Hà Nội tham quan biệt thự mẫu FLC L’Amoura vào cuối tháng 11/2015.

Ngày 8/4 vừa qua, không gian du lịch ven biển Sầm Sơn với hệ thống các hubway nhiều chức năng như y tế, đồ ăn nhanh, cafe….do Tập đoàn FLC làm nhà thầu BOT được khánh thành đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho bờ biển Sầm Sơn. Các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nail spa, nhà hàng 3 miền…cũng được xây dựng tạo nên những giá trị gia tăng cho các căn biệt thự biển với những lợi thế thương mại cực lớn.

Tại đây, những hoạt động văn hóa liên tục diễn ra với quy mô lớn như đêm nhạc Trịnh, các giải golf, lễ phát động trồng cây đầu xuân, sắp tới là đêm nhạc Phú Quang tổ chức vào đêm 17-4… đáp ứng nhu cầu tinh thần cho cư dân và du khách.

Mở bán biệt thự FLC L’Amoura vào ngày 17-4

Vào ngày 17-4, Tập đoàn FLC tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các căn biệt thự FLC L'Amoura với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn tại “Lễ mở bán mới FLC L’Amoura – Trái tim thành phố biển”.

Đặc biệt, 60 ô tô sang trọng sẽ được chủ đầu tư FLC dành tặng cho những khách hàng đầu tiên. Với cặp đôi “Biệt thự đẹp sang – Khang trang đón xế”, Tập đoàn FLC dành tặng khách hàng lợi ích nhân đôi khi cùng lúc sở hữu biệt thự sang trọng và phương tiện di chuyển hữu ích cho cả gia đình.

Nhân Chính