Hành khách bức xúc vì cặp đôi nghi sex trên máy bay

10:14 11/09/2019
Một video clip ghi lại cảnh cặp đôi lần lượt bước ra khỏi nhà vệ sinh trên máy bay của Hãng Hàng không United Airlines (Mỹ) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội…

Tưởng như sex trong nhà vệ sinh máy bay là chuyện chỉ xảy ra trong phim, thế nhưng mới đây một cặp tình nhân đã bị phát hiện “hành động” trên chuyến bay của Hãng Hàng không United Airlines.

Đoạn video do vận động viên bóng chuyền bãi biển người Mỹ Stafford Slick quay cho thấy cảnh một số hành khách bực bội đứng chờ bên ngoài nhà vệ sinh máy bay.

Hành khách bực bội đứng chờ trước cửa nhà vệ sinh trên máy bay.

Họ kiên nhẫn chờ đợi tới 10 phút nhưng cánh cửa nhà vệ sinh không chịu mở. Một tiếp viên hàng không đẩy xe chở đồ ăn đi qua và hỏi một nữ hành khách: "Chị vẫn đứng chờ đây nãy giờ à?". Hành khách này cau có trả lời: "Có người ở lì trong đó".

Sau đó, cánh cửa nhà vệ sinh bật mở, một người đàn ông mặc áo đỏ bước ra và vội vã đi về chỗ ngồi. Vài giây sau, một người phụ nữ cũng mặc áo đỏ bước ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Vận động viên Slick bình luận dưới video anh đăng tải: "Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Tôi đã nghe vô số lời đồn (về chuyện quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh máy bay), nhưng đây mới là lần đầu tiên tôi được chứng kiến tận mắt". 

Nam hành khách bước mặc áo đỏ ra trước...
...rồi đến nữ hành khách cũng mặc áo đỏbước ra sau.

Video này thu hút hàng chục nghìn bình luận. "Làm sao mà hai người trưởng thành có thể cùng chui vào cái nhà vệ sinh bé xíu như vậy được nhỉ", một cư dân mạng đặt câu hỏi. Một người khác tỏ ra rất bức xúc với cách ứng xử của người đàn ông: "Cách anh ta bước ra ngoài, vội vã đi mất, để cho cô gái một mình đối mặt với đám đông thật là tệ hại".

Hiện Hãng Hàng không United Airlines từ chối bình luận về vụ việc.

Theo khảo sát của trang web du lịch Jetcost cho thấy 9% người Mỹ được hỏi thừa nhận từng quan hệ tình dục trên ghế hành khách của máy bay, 17% từng "hành động" trong nhà vệ sinh máy bay và 5% quan hệ với một người lạ trên bầu trời. 

Năm 1999, hai hành khách trên chuyến bay của American Airlines từ Dallas (Mỹ) tới Manchester (Anh) bị bắt vì quan hệ trước mặt các hành khách khác ở hàng ghế hạng thương gia. 

Năm 2005, chuyến bay của British Airways từ London (Anh) tới Jamaica phải hạ cánh khẩn cấp ở Bermuda khi hai hành khách say bí tỉ có những hành vi khiếm nhã trước mặt mọi người. 

Đầu năm 2007, một nữ tiếp viên hãng Qantas bị sa thải vì quan hệ tình dục với nam diễn viên Ralp Fiennes trong nhà vệ sinh máy bay trên chuyến bay từ Darwin (Australia) tới Mumbai (Ấn Độ).

V.Cường (tổng hợp)