Dùng hung khí “xử” nhau khi bán hàng rong, 9 người bị bắt tạm giam

Thứ Bảy, 25/03/2023, 17:13

Ngày 25/3, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với 9 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng này gồm: Nguyễn Thị Thanh Thu (SN 1981), Nguyễn Thị Hồng Nhị (SN 1984, là em gái của Thu), Nguyễn Văn Luân (SN 1991, em trai Thu), Ngô Thị Hồng Vân (SN 1958, mẹ Thu), Nguyễn Hoàng Anh (SN 1982, chồng Thu), Nguyễn Thị Như Mai (SN 1988, em gái Thu) và Nguyễn Lợi (SN 1986, em rể Thu, đều trú tại TP Vũng Tàu); Võ Thị Cẩm Loan (SN 1985) và Đặng Thanh Tú (SN 1985, chồng Loan, trú tại TP Vũng Tàu).

Theo kết quả điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn trong quá trình buôn bán hàng rong tại khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu nên Nguyễn Thị Thanh Thu và Võ Thị Cẩm Loan (đều là những người cùng làm nghề bán hàng rong) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. 

Sử dụng hung khí “xử” nhau khi bán hàng rong, 9 người bị bắt tạm giam  -0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Loan.

Trong đó, nhóm của Thu gồm: Nguyễn Thị Hồng Nhị, Nguyễn Văn Luân, Ngô Thị Hồng Vân, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Như Mai và Nguyễn Lợi. Nhóm của Loan gồm chồng là Đặng Thanh Tú và hai đối tượng tên Hậu và Cối.

Các đối tượng trong hai nhóm này đã sử dụng hung khí nguy hiểm đánh nhau gây mất an ninh trật tự, gây rối trật tự công cộng tại khu vực có đông khách du lịch, người dân vui chơi.

Trước đó, ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng” đối với vụ việc trên. Đối với Hậu và Cối dùng dao chém Mai, Luân gây thương tích nhưng hiện nay đã bỏ trốn, cơ quan Công an đang tiếp tục xác minh, truy tìm và xử lý sau.

Hoàng Anh
.
.
.