Chém "tình địch" nhập viện cấp cứu

15:19 13/09/2021

Tuấn cho rằng Luân muốn “cua bồ” của mình nên hẹn đến công viên "giải quyết". Khi chạm mặt, Tuấn cùng đồng bọn lao đến chém nạn nhân nhập viện với thương tích 56%.

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuấn (SN 1999), cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Duy (SN 2005) và Trần Văn Hòa (SN 2004, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nam thanh niên chém
Tuấn bị bắt tạm giam để điều tra. 

Theo kết quả điều tra, Tuấn có quen với một cô gái ở địa phương. Cao Minh Luân (SN 2001, ngụ TP Hồng Ngự) cũng có tình cảm với người này. Hai bên nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Tuấn cho rằng Luân “cua bồ” của mình nên hẹn đối phương đến công viên giải quyết.

Trưa 30/5, Tuấn cùng bạn gái, Duy, Hòa và một số người khác đến nơi hẹn. Luân dẫn theo 3 người bạn cùng đến. Hai nhóm lao vào đánh nhau. Cô gái đã can ngăn nhưng hai bên vẫn lao vào ẩu đả. 

Nam thanh niên chém
Hình "xăm trổ" trước và sau lưng bị can Tuấn. 

Tuấn và Duy đã dùng dao chém vào vùng đầu và vùng hông bên trái của Luân. Nạn nhân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, thương tích 56%. Sau khi có kết quả giám định, cơ quan điều tra đã khởi tố 3 bị can liên quan, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Văn Vĩnh - Việt Anh
.
.
.