Hết hạn cách ly tập trung, 8 chuyên gia nước ngoài trở lại làm việc

10:33 14/07/2020
Ngày 14/7, UBND TP Vinh tổ chức trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung với 8 chuyên gia nước ngoài là các nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật của các công ty, doanh nghiệp vào Nghệ An từ ngày 30/6 đến 14/7/2020.


Những chuyên gia nước ngoài là các nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật của các công ty, doanh nghiệp vào Nghệ An từ ngày 30/6 đến 14/7/2020 tại Khách sạn Thiên Ngọc, xóm 1, xã Nghi Kim. Thời gian cách ly là 14 ngày kể từ thời điểm nhập cảnh đến nay.

Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố trao Giấy xác nhận hoàn thành cách ly cho các chuyên gia.  

Thực hiện quy định về phòng, chống dịch, Công an TP Vinh đã phối hợp lực lượng chức năng và Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam tiếp nhận, tổ chức cách ly tập trung đối với người nước ngoài là các nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật của các công ty, doanh nghiệp vào Nghệ An từ ngày 30/6 đến ngày 14/7/2020 tại Khách sạn Thiên Ngọc, xóm 1, xã Nghi Kim.

UBND xã Nghi Kim tặng hoa cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm cách ly.

Trong thời gian cách ly, các chuyên gia được chăm sóc, theo dõi sức khỏe hàng ngày. Đến nay, tình hình sức khỏe của các chuyên gia nước ngoài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm cách ly được đảm bảo.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an TP Vinh, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã trao Giấy xác nhận hoàn thành cách ly và tặng hoa cho các chuyên gia nước ngoài và các lực lượng làm nhiệm vụ.  

Mạnh Cường