Cháy lớn, một người tử vong, 2 người bị thương

10:45 23/09/2017
Vụ cháy lớn xảy ra tại căn nhà trên đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh khiến nhiều người mắc kẹt. Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã phát hiện và đưa ra một nạn nhân tử vong, 2 người bị thương được chuyển Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương...

Khoảng 8h ngày 23-9, đám cháy bùng phát dữ dội tại căn nhà số 247, đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Do đám cháy xuất phát từ khu vực tầng trệt nên nhiều người trong căn nhà này không thể thoát ra ngoài nên chạy lên sân thượng kêu cứu. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà, lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể khống chế.

Vụ cháy nhìn từ xa

Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa lửa. Lúc này một số người đã được giải cứu an toàn, tuy nhiên vẫn có thông tin có người mắc kẹt trong đám cháy.

Xe chữa cháy vẫn túc trực tại hiện trường
Hiện trường được phong tỏa
Triển khai chữa cháy

Các tổ chữa cháy đưa vòi rồng theo nhiều hướng cô lập đám cháy. Bên trong căn nhà có nhiều chất cháy gây khói đậm đặc gây ảnh hưởng đến công tác chữa cháy. Sau gần 1h chữa lửa đám cháy được dập tắt. Lực lượng PCCC tiến hành kiểm tra hiện trường và phát hiện anh Dương Minh Trung (23 tuổi) tử vong, 2 người bị thương được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Công tác khám nghiệm hiện trường và tìm người mắc kẹt trong đám cháy vẫn đang được tiến hành…

Nghinh Phong