Cháy bảng quảng cáo lan sang ngân hàng và cửa hàng nệm

17:03 14/09/2020
Từ bảng quảng cáo đám cháy nhanh chóng lan rộng bén vào cửa hàng Vua Nệm và phòng giao dịch của một ngân hàng. Các tổ Cảnh sát PCCC đã kịp thời dập lửa và ngăn chặn đám cháy gây thiệt hại nặng cho phòng giao dịch của ngân hàng...

Ngày 14-9, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp khiến một phòng giao dịch của ngân hàng bị hư hỏng nặng cùng một cửa hàng nệm.

Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân gây cháy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h cùng ngày đám cháy xuất phát từ một bảng quảng cáo ngoài trời sau đó lan nhanh vào cửa hàng Vua Nệm và Phòng giao dịch Gò Vấp-Ngân hàng Eximbank. Phát hiện vụ cháy người dân sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thể dập tắt. Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Gò Vấp đã triển khai 3 xe chữa cháy chuyên dụng và 22 CBCS xuống hiện trường triển khai chữa lửa.

Chỉ sau vài phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, cửa hàng Vua Nệm và phòng giao dịch ngân hàng bị ảnh hưởng nặng. Công an quận Gò Vấp đã phong tỏa hiện trường, thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu xác định là do chập điện từ bảng quảng cáo ngoài trời có diện tích khoảng 15m2 gây cháy.


Hàn Phi