Tháng 10 lan tỏa yêu thương của phụ nữ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

13:46 01/11/2021

Ngày 30/10, Hội Phụ nữ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã có chuyến công tác vào trao quà cho các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên. Ngay trước đó, các chị đã có hai ngày cùng với Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ đến tận các điểm trường của huyện Điện Biên Đông trao tặng Thư viện “Chắp cánh ước mơ” và nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên, Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt, nói chuyện đầm ấm và trao quà cùng hàng trăm bộ quần áo cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng, học tập tại đây.

Tháng 10 lan tỏa yêu thương của phụ nữ Cục an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao -0
Đại diện Hội Phụ nữ Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên. Ảnh: Phùng Tuấn, Danh Bắc

Tại huyện Điện Biên Đông, Đoàn đã tới thăm, tặng thư viện cho các Trường THPT Trần Can, Trường Tiểu học và THCS dân tộc bán trú xã Phì Nhừ với trên 3.000 cuốn sách, truyện phù hợp từng cấp học; sữa và nhu yếu phẩm. Cũng trong chương trình, Đoàn đã đến thăm, trao tặng cho cô và trò trường Mẫu giáo Chua Ta A-C, xã Phì Nhừ máy lọc nước, bàn, ghế, áo ấm, gạo, sữa và nhiều đồ dùng thiết yếu khác.

Thông qua Phòng Giáo dục huyện Mường Ảng, Đoàn cũng gửi tặng bếp gas cho các điểm trường trên địa bàn. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình lần này là hơn 150 triệu đồng từ nguồn quyên góp của cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị. Chương trình có sự tham gia phối hợp tổ chức của Hội Phụ nữ Cục Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an Tỉnh Điện Biên. 

Tháng 10 lan tỏa yêu thương của phụ nữ Cục an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao -0
Đoàn công tác tặng quà cho Trường mầm non xã Chua Ta A-C, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông. Ảnh: Phùng Tuấn, Danh Bắc

Trung tuần tháng 10, Hội phụ nữ Cục cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên 2 gia đình cán bộ, hội viên nữ có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; đến thăm và tặng quà hỗ trợ 10 gia đình hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp thuộc quận Thanh xuân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn và phụ nữ yếu thế trên địa bàn Quận.

 
Tháng 10 lan tỏa yêu thương của phụ nữ Cục an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao -0
Đại diện Hội Phụ nữ Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao tặng quà hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ảnh: Phùng Tuấn, Danh Bắc

Chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tháng 10 lan toả yêu thương” của phụ nữ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao sẽ còn lan toả mãi những ý nghĩa tốt đẹp, nâng cánh ước mơ cho trẻ em.

Vi Dung