Trao tặng 400 bộ trang phục phòng hộ chống dịch COVID-19

Thứ Ba, 07/04/2020, 15:42
Ngày 7/4, tại TP Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 đã trao tặng 400 bộ trang phục phòng hộ chống dịch cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP Cần Thơ nhằm góp phần hỗ trợ nguồn cung thiết bị phòng hộ luôn được đảm bảo cho các đội ngũ đang công tác trong các bệnh viện, khu cách ly.


Tại buổi trao tặng, Ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng Tổng công ty Phát điện 2 cho biết: dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sỹ từ tuyến Trung ương đến địa phương đang ngày đêm dồn sức chống dịch ở các “điểm nóng”. Do đó, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng để sát cánh cùng các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh. Với việc hỗ trợ trang phục phòng hộ chống dịch này, Tổng công ty Phát điện 2 hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh cũng như góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời của Tổng công ty Phát điện 2, đại diện UBMTTQVN TP Cần Thơ nhấn mạnh nguồn trang phục y tế này sẽ được phân bổ và sử dụng hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh sắp tới.

Ông Dũng hy vọng một phần đóng góp của Tổng công ty Phát điện 2 sẽ hỗ trợ đội ngũ y tế, các chiến sỹ đang phục vụ tại khu cách ly ở thành phố Cần Thơ phòng, chống dịch bệnh hiệu quả hơn. 

Được biết, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh COVID-19 khởi phát, Tổng công ty Phát điện 2 đã phát tặng miễn phí 7.000 khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và chung tay với Tập đoàn Điện lực Việt nam hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, trong đó Tổng công ty Phát điện 2 ủng hộ 200 triệu đồng. 

Hoài Thu
.
.
.