Đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam - Ấn Độ

20:30 07/03/2017
Sự kiện nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch giữa 2 quốc gia, trong thúc đẩy trao đổi khách và phát triển đường bay.


Chiều ngày 7-3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị Xúc tiến Du lịch Việt Nam- Ấn Độ. 

Sự kiện nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch giữa 2 quốc gia, trong thúc đẩy trao đổi khách và phát triển đường bay. T

ại đây, các hãng lữ hành Việt Nam và Ấn Độ, hãng Hàng không đặc biệt là Vietjet và Air India có thể giới thiệu những sản phẩm du lịch và hàng không tới nhằm mục đích tăng cường lượng du khách từ Việt Nam sang Ấn Độ và từ Ấn Độ sang Việt Nam. Đồng thời, quảng bá về kết nối hàng không, một trong những trụ cột quan trọng của Quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam Ấn Độ.

Quang cảnh Hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam- Ấn Độ

Từ năm 2014, các hãng hàng không đã đẩy mạnh kết nối giữa hai quốc gia như Vietnam Airlines, Jet Airways, Air India. Dự kiến của Vietjet Air mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Ấn Độ vào tháng 6-2017.

Trong tương lai, bên cạnh các hoạt động xúc tiến truyền thống, ngành Du lịch sẽ xúc tiến hoạt động E-marketing, hợp tác với các hãng hàng không để tổ chức các đường bay trực tiếp mới, các hoạt động trao đổi thường xuyên giữa các đơn vị lữ hành, các hãng truyền thông và các hãng làm phim giữa hai quốc gia.
Lưu Hiệp