Thầy giáo cũ xúc động trong giây phút Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu

10:40 17/09/2018
Ngay sau niềm vui đăng quang của tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy vừa đăng quang, TP Hội An (Quảng Nam) đã có kế hoạch vinh danh cô gái vừa mang niềm vinh dự về cho quê hương...

Ngày 17-9,  thông tin từ UBND thành phố Hội An (Quảng Nam): Thành phố rất vui mừng, vinh dự khi có một người con của phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) là em Trần Tiểu Vy (quê Hội An, tỉnh Quảng Nam) đăng quang hoa hậu năm 2018. 

Để vinh danh cô gái tài sắc này, lãnh đạo UBND TP. Hội An đã chỉ đạo phòng Văn hóa thông tin thành phố tổ chức một lễ vinh danh đối với hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Thành phố Hội An sẽ tổ chức lễ vinh danh tân hoa hậu Trần Tiểu Vy người con của phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam). 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong màn trình diễn áo dài.

Cũng ngay sáng cùng ngày, vào tiết chào cờ thứ hai đầu tuần, thầy Thái Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Qúy Cáp (Hội An) đã gửi lời chúc mừng đến cựu học sinh cũng là hoa hậu Trần Tiểu Vy trước toàn thể thầy, cô giáo, học sinh nhà trường. 

Theo thầy Thanh, dù em Trần Tiểu Vy chỉ học ở trường mỗi năm lớp 10 (sau đó em Vy xin chuyển vào học tại TP Hồ Chí Minh, nhưng em vẫn là học sinh của trường, nhà trường rất vinh dự khi có một cô học trò tài giỏi và xuất sắc như vậy. Từ tối qua tôi đã xem tivi, lúc em Vy đăng quang, tôi vô cùng xúc động và rất vui mừng cho em. Tôi và nhà trường mong rằng, sẽ có một ngày gần nhất sau khi đăng quang hoa hậu, em Tiểu Vy sẽ về lại thăm trường, thăm thầy cô, thăm bạn bè,…” - thầy Thanh chia sẻ.

Hoài Thu