Giải bóng bàn tranh Cup GamaLift: Đội Báo CAND thắng trận mở màn

11:37 25/07/2020
Sáng 25/7, Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần thang máy Gama tổ chức khai mạc “Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020”.

Đây là giải đấu nhằm tạo sân chơi hữu ích, tăng cường sức khỏe, thể lực cho những người đang công tác trong lĩnh vực báo chí, quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo và ngành xây dựng (quy hoạch, thiết kế, kiến trúc).

Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 quy tụ gần 200 vận động viên của các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo và một số công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 do Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần thang máy Gama tổ chức và diễn ra trong hai ngày 25 và 26/7 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Đội tuyển bóng bàn Báo CAND tham dự giải.

Ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thang máy Gama, đồng Trưởng Ban tổ chức giải cho biết “Dù giải phải lùi lại một thời gian do dịch Covid-19, nhưng số lượng vận động viên đã tăng hơn so với dự kiến là một tin vui với giải đấu phong trào lần đầu tiên được tổ chức. Với một doanh nghiệp, giá trị cốt lõi là phải có ích cho cộng đồng - đó là quan điểm của GamaLift. Vì thế, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé tạo một sân chơi nhằm tăng cường sức khỏe, thể lực, trước mắt dành cho cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Chúng tôi mong muốn xây dựng giải đấu thành giải thường niên trong các năm tiếp theo”.

Các đội bóng tham dự giải.

Tham dự “Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020”, Đội tuyển Báo CAND gồm 5 vận động viên: Nguyễn Trang Dũng, Nguyễn Ngọc Hưng, Khổng Đặng Hà, Phí Trí Trung và Đỗ Tuấn Anh tham gia thi đấu các nội dung: đồng đội nam, đơn nam trên 45 tuổi, đơn nam dưới 45 tuổi, đôi nam có lãnh đạo (cấp Phó trưởng Phòng/Ban). Trong buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất ở nội dung đồng đội nam, Đội tuyển Báo CAND đã giành thắng lợi trước Đội tuyển Báo Văn nghệ với tỷ số 3-0. 

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ các đội tham dự giải.

Chiều nay, Đội tuyển Báo CAND tiếp tục thi đấu lượt trận thứ hai nội dung đồng đội nam và đơn nam lứa tuổi trên 45 và dưới 45. Nếu thắng tiếp trận đồng đội chiều nay, Đội tuyển bóng bàn Báo CAND sẽ có mặt tại vòng bán kết.

Nguyễn Hưng