Thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất tại Phú Thọ

16:10 18/04/2018
Sáng 18-4, tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ, Thanh tra Chính phủ (TTCP) công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên khoáng sản của tỉnh Phú Thọ. 

Đoàn thanh tra do ông Phạm Văn Long, Phó Cục trưởng Cục I – TTCP làm Trưởng đoàn. Thời kỳ thanh tra là từ ngày 1-1-2006 đến hết năm 2017. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành làm việc trong thời gian 70 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Vụ trưởng Vụ giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động thanh tra của Đoàn thanh tra.
Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó tổng Thanh tra Chính phủ yêu cầu các đơn vị chức năng tích cực hợp tác với đoàn thanh tra

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó tổng TTCP cho biết: Cuộc thanh tra lần này là nằm trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra đã được phê duyệt của Tổng TTCP trong năm 2018. 

Phó tổng TTCP cũng đề nghị Chủ tịch và lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành và đơn vị doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để cho Đoàn thanh tra dễ dàng tiếp cận các đối tượng được thanh tra cũng như việc cung cấp hồ sơ tài liệu nhanh chóng cho đoàn trong quá trình tác nghiệp.

Nhã Lan