Đoàn xe đón Tổng thống Trump rời khách sạn JW Marriott

19:10 26/02/2019
Khoảng 7h tối nay (26-2), đoàn xe an ninh và tùy tùng của Mỹ đã rời khách sạn JW Marriott, tiến thẳng đến sân bay Nội Bài để đón Tổng thống Donald Trump tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội.

Trong thời tiết tương đối quang đãng, đoàn xe đón Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời khách sạn vào khoảng 7h tối, tiến thẳng đến sân bay Nội Bài. An ninh quanh khu vực khách sạn JW Marriott được thắt chặt, lực lượng cảnh sát cơ động được huy động tối đa. 

Dọc đường Võ Chí Công và các tuyến đường từ Nội Bài về khách sạn Marriott, các biện pháp an ninh bắt đầu được triển khai từ khoảng 6h tối, lực lượng cảnh sát đều có mặt chốt trực 24/24.

Đoàn xe rời khỏi khách sạn.
Siêu xe quái thú thẳng tiến tới sân bay Nội Bài.

Gần 2 tuần trước khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 diễn ra, vào ngày 14-2, chuyến bay vận tải đầu tiên chở các trang thiết bị phục vụ ông chủ Nhà Trắng đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. 

Những ngày sau đó, một loạt các chuyên cơ và máy bay Mỹ đã đến Hà Nội, chở theo đồ dùng hậu cần, trực thăng và siêu xe Cadillac One biệt danh The Beast 2.0 của Tổng thống Mỹ. 

Tại Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có cuộc gặp lần hai, sau lần đầu gặp nhau tại Singapore hồi tháng 6-2018, để bàn về vấn đề hòa bình và phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Nhóm PV