Lãnh đạo Bộ Công an thăm, chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

15:17 02/02/2017
Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017), ngày 2-2, Đoàn Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an do Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi.

Trong không khí thân tình, Bộ trưởng Tô Lâm đã vui mừng thông báo với nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười những kết quả mà toàn lực lượng Công an đã đạt được trong thời gian qua; đặc biệt nhấn mạnh đến những đổi mới của lực lượng Công an trên tất cả các mặt công tác, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định để đất nước phát triển và đảm bảo cuộc sống an lành cho người dân.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ, những đóng góp của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười luôn được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an trân trọng, đánh giá cao, còn nguyên giá trị, nhất là trong giai đoạn đổi mới của đất nước. Tinh thần cách mạng và sự nghiệp vẻ vang của đồng chí nguyên Tổng Bí thư luôn là tấm gương sáng để lớp lớp thế hệ Công an nhân dân học tập và noi theo. 

Bộ trưởng Tô Lâm và các đồng chí trong Đảng ủy CATƯ, lãnh đạo Bộ Công an gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Bộ trưởng Tô Lâm kính chúc nguyên Tổng Bí thư luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục có những ý kiến tâm huyết, quý báu, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đất nước phát triển nhanh, bền vững. 

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định toàn lực lượng Công an sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân tộc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Nhân dịp đầu năm mới, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười gửi lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn lực lượng Công an trên các mặt công tác. 

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười bày tỏ tin tưởng, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững sự ổn định, bình yên của đất nước, góp phần ổn định an ninh trong khu vực và trên thế giới.

Trần Xuân