Mới ra tù, gã đàn ông lại "xộ khám" vì ma túy

11:31 27/05/2020
Mới ra tù chưa được bao lâu, án tích chưa được xóa thì đối tượng Duy Anh tiếp tục bị Cảnh sát 141 phát hiện bắt giữ mang ma túy trong người.Chiều 25/5, tổ công tác Y8/141 do Trung tá Phạm Anh Tuấn làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đối tượng Duy Anh bị bắt giữ cùng ma túy cần sa trên người.

Quá trình làm nhiệm vụ, đến khoảng 14h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29T1-3777 lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tại chốt kiểm tra, khi được các trinh sát yêu cầu kiểm tra người và phương tiện, người đàn ông này tỏ thái độ lo lắng, chân tay luống cuống, ngập ngừng. Quả nhiên, sau đó khi kiểm tra trong túi quần của đối tượng phát hiện 2 gói nilon chứa thảo mộc khô, nghi là ma túy. Tiếp đó, tổ công tác thu giữ thêm nhiều tẩu hút, điếu hút và một ống bên trong đựng hạt khô.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được xác định là Dương Duy Anh (SN 1981, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) khai nhận số tang vật trên là ma túy loại cần sa được tên này mua về để sử dụng. Điều đáng nói, Duy Anh là đối tượng đã có  2 tiền án, 1 tiền sự về các tội "Cướp tài sản" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và chỉ mới vừa ra tù được vài tháng thì tiếp tục bị cảnh sát 141 bắt giữ.

Đối tượng cùng tang vật sau đó đã được bàn giao về Công an P. Đống Mác để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

B.Châu