Mâu thuẫn với phục vụ, bị chém trọng thương

15:04 03/11/2020

Trong quá trình hát karaoke, giữa anh Trinh với cô gái phục vụ xảy ra mâu thuẫn. Nhận được tin nhắn, nhóm bảo kê đã mang hung khí đến chém anh Trinh bị thương tật 45%.


Ngày 3/11, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Sang (25 tuổi), Nguyễn Cao Trọng (18 tuổi), Lê Thế Việt (23 tuổi, cùng trú tại thị xã Buôn Hồ); Huỳnh Tấn Tuấn (26 tuổi, trú tại huyện Ea H’leo) và Nguyễn Lập Nghiệp (16 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra, đối tượng Sang chuyên quản lý, chăn dắt các cô gái phục vụ quán karaoke trên địa bàn thị xã Buôn Hồ, các đối tượng còn lại chuyên nhiệm vụ đưa đón các cô gái này.

Các đối tượng trong nhóm của Sang bị bắt giữ tại Cơ quan điều tra

Khoảng 21h đêm 7/10, anh Nguyễn Đình Trinh (32 tuổi, trú tại huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) cùng một số người bạn đến quán karaoke Galaxy tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ để hát. Tại đây, nhóm anh Trinh có yêu cầu một số cô gái trong nhóm của Sang quản lý vào phục vụ. Tuy nhiên, trong quá trình hát, anh Trinh và một nữ phục vụ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nữ phục vụ này sau đó đã gọi điện báo cho nhóm của Sang biết.

Nhận được tin báo, nhóm của Sang đã mang theo 2 cây dao rựa, 1 cây sắt đến quán karaoke Galaxy. Khi đến nơi, giữa nhóm của Sang và anh Trinh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, nhóm của Sang đã dùng dao, cây sắt chém, đánh liên tục vào người anh Trinh. Hậu quả, anh Trinh bị trọng thương vùng đầu phải mổ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo kết quả giám định, anh Trinh bị tỷ lệ thương tích 45%. Hiện vụ án đang được Công an thị xã Buôn Hồ tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Văn Thành