Ngáo đá vào lò bánh mì khống chế cụ bà 70 tuổi

09:45 17/10/2016
Cầm cây ba chĩa trong lò bánh mì, đối tượng nghi sử dụng ma túy đá đã khống chế cụ bà 70 tuổi…

Chiều 16-10, trong lúc chủ quán cùng nhân viên một lò bánh mì heo quay nằm trên quốc lộ 1 (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP Hố Chí Minh) đang làm việc thì một thanh niên khoảng 25 tuổi, mặc quần dài, cởi trần có biểu hiện ngáo đá hô hoán lao vào tiệm nói có kẻ muốn giết mình.

Người trong lò bánh mài chạy ra xem sự tình thì chẳng thấy ai đuổi theo thanh niên này. Gã thanh niên lúc này khi ông vào đã chụp cây ba chĩa trong lò bánh mì hù dọa mọi người.. 

Nhiều người bỏ chạy ra ngoài, riêng bà Đỗ Kim Dung (70 tuổi) đi lại khó khăn, đang ngồi trên ghế nhựa nên không chạy được. Nam thanh niên kéo cửa sắt đóng lò bánh mì lại rồi kéo ghế bà Dung đang ngồi vào bên trong dùng cây ba chĩa hù dọa.

Người thanh niên nghi ngáo đá ở trần lao vào tiệm
Sau đó đập phá kéo cửa ló banh mì lại
Thanh niên lấy cây ba chỉa hù dọa mọi người
Cụ già bị mắc kẹt bên trong hơn 30 phút mới được giải cứu

Vợ chồng anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi, chủ tiệm) đứng bên ngoài lo lắng nhưng không dám xông vô cứu mẹ, hai nhân viên của anh  trèo lên mái nhà định chui vào bên trong để cứu nhưng cũng không được. Lúc này bà Dung hoảng loạn, vẫy tay cầu cứu

Nam thanh niên lúc này đã bứt dây điện, phá ống nước rồi phá đồ đạc trong lò bánh mì. Lợi dụng nam thanh niên sơ hở người dân đã xông vào khống chế, giải cứu bà Dung.

Do hoảng loạn, bà Dung bị tăng huyết áp được đưa vào bệnh viện chữa trị. Nam thanh niên được giao cho Công an xử lý.

Nghinh Phong