Hai nhóm hỗn chiến, một người bị đâm tử vong

Thứ Ba, 07/04/2020, 10:21
Cự cãi dẫn đến mâu thuẫn, dù dịch bệnh phải cách ly xã hội nhưng Cường vẫn hẹn với nhóm của Long để giải quyết. Hai bên hỗn chiến, Cường bị người trong nhóm đối thủ đâm tử vong…

Ngày 7/4, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức truy xét 2 nhóm đối tượng gây ra cái chết cho Đồng Hà Nhật Cường (SN 2002, ngụ quận 12).

Trước đó, do có mâu thuẫn từ trước với Lâm Thành Long (SN 2004) và nhóm thanh niên sống tại địa phương, Cường đã lên mạng thách thức. Sau đó 2 nhóm hẹn nhau ra khu dân cư Tân Nhã Vinh (phường Thới An, quận 12) giải quyết mâu thuẫn.

Long đã rủ khoảng 10 đối tượng chuẩn bị hung khí và tối 5/4 đến điểm hẹn. Cường cũng rủ thêm 4 thanh niên trong xóm trang bị hung khí tìm đến. Tại đây 2 bên xông vào sử dụng mã tấu đánh và truy đuổi nhau. Trong lúc hỗn chiến, Cường bị Lâm Nhật Hào (SN 1998, nhóm Long) dùng kéo đâm gây thương tích.

Cường được đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu nhưng không qua khỏi. Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh truy xét các đối tượng trong 2 nhóm.


Hàn Phi
.
.
.