Cầm hung khí, xông vào nhà hàng "hỗn chiến"

15:39 03/11/2020
Một nhóm đang tổ chức sinh nhật trong nhà hàng thì nhóm khác cầm hung khí tìm đến. Hai bên xông vào hỗn chiến khiến nhiều người hoảng hốt. Công an quận Tân Phú bước đầu đã xác định được những người liên quan...

Ngày 3/11, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh tổ chức truy xét 2 nhóm đối tượng sử dụng hung khí hỗn chiến trong nhà hàng Vua Biển (đường Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) khiến ít nhất 1 người bị chém gục được chuyển vào bệnh viện cấp cứu

Nhà hàng Vua Biển sau cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên
Hình ảnh hỗn chiến trong nhà hàng được camera ghi lại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 2/11, một nhóm khoảng 10 người đang ăn nhậu bên trong nhà hàng Vua Biển thì bên ngoài đường hơn 10 đối tượng cầm theo mã tấu xông vào đập phá, chém người. Hai bên xảy ra hỗn chiến, nhóm người trong nhà hàng dùng ghế, chai bia đánh trả khiến nhiều thực khách trong nhà hàng một phen hoảng loạn. 

Hai nhóm đánh nhau từ trong nhà hàng rồi đuổi chém nhau gây náo loạn một đoạn đường Lê Trọng Tấn. Trong lúc hỗn chiến, 1 người bị chém gục tại chỗ được những người trong nhà hàng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi đánh nhau, cả 2 nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an quận Tân Phú có mặt tại hiện trường trích xuất camera để nhận dạng các đối tượng trong 2 nhóm, đưa một số người liên quan về trụ sở để làm rõ, xác định nguyên nhân vụ việc và có hướng truy xét, xử lý.


Hàn Phi