Làm rõ vụ xô xát giữa bảo vệ và khách hàng trong Công ty Địa ốc Alibaba

17:46 23/07/2019
Khi ông P đến trụ sở Công ty CP Địa ốc Alibaba hỏi về các dự án tại Bà Rịa-Vũng Tàu thì bị nhóm bảo vệ của công ty này vây đánh, khống chế khiến ông P bị thương

Ngày 23-7, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã mời một số người liên quan đến vụ xô xát khiến 1 người bị thương phải nhập viện xảy ra trong Công ty CP Địa ốc Alibaba (số 120-122, đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) lên trụ sở làm việc. Vụ xô xát này được một số người quay clip tung lên mạng xã hội (facebook) hôm 22-7.

Hình ảnh ông P bị đánh, bị khống chế được đăng tải trên mạng xã hội (ảnh cắt từ clip)

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 22-7, anh T.T.P (Sn 1976, quê Hà Nội) cùng vợ đến trụ sở Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba để hỏi một số vấn đề liên quan đến việc mua bán đất giữa vợ chồng anh P với Công ty CP Địa ốc Alibaba, dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Khi anh P và vợ vào trụ sở yêu cầu gặp người đại diện để làm việc thì bị bảo vệ ngăn lại. Sau hồi cự cãi, cả nhóm người bảo vệ đã đánh và khống chế anh P. Anh P bị thương ở đầu, mũi, cổ được một số người đưa vào bệnh viện.

Ông P bị thương đang được điều trị tại bệnh viện

Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đã đến hiện trường lấy lời khai những người liên quan và một số nhân chứng. Tại giường bệnh, ông P cho hay, thời gian qua mạng xã hội và báo chí đăng tải thông tin các dự án của Công ty CP Đầu tư Alibaba tại Bà Rịa-Vũng Tàu nơi ông P có mua một vài mảnh đất có dấu hiệu vi phạm, bị cưỡng chế.

Sau khi tìm hiểu đủ mọi nguồn thông tin hai vợ chồng ông P quyết định đến trụ sở chính của Công ty CP Đầu tư Alibaba tìm người hỏi cho rõ chuyện. Tuy nhiên ông P đã bị số bảo vệ và nhân viên ở đây hành hung.

Công an quận Thủ Đức tiếp tục làm rõ vụ việc này.


Anh Thư