Bán thuê 66 nghìn viên ma túy tổng hợp với giá 50 triệu đồng

Chủ Nhật, 03/01/2021, 12:34
Tại cơ quan Công an, Cháng khai bán hộ 66 nghìn viên ma túy tổng hợp cho một đối tượng tên là Páo, nếu thành công sẽ được Páo trả cho 50 triệu đồng...

Qua công tác quản lý địa bàn và nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng, các trinh sát Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) phát hiện trên địa bàn xuất hiện một đối tượng người Điện Biên, nghi vấn có liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng thường xuất hiện ở địa bàn, sau đó tiếp tục di chuyển đến TP Lào Cai, thuê các nhà nghỉ khác nhau để ở; lén lút gặp các đối tượng từng có tiền án, tiền sự liên quan đến hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy...

Công an huyện Bát Xát bắt giữ Mùa A Cháng (thứ 2 từ trái sang).

Quá trình dày công theo dõi, Đội Cảnh sát hình sự đã có căn cứ xác định Cháng là mắt xích quan trọng trong đường dây vận chuyển ma túy tổng hợp với số lượng lớn nên tổ chức lực lượng nắm bắt di biến động của đối tượng.

Đối tượng Cháng và tang vật vụ án.

Ngày đầu năm 2021, Cháng từ Mường Nhé xuất hiện tại Lào Cai. Nhận định đây là thời điểm đối tượng chuẩn bị vận chuyển ma túy với số lượng lớn, dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an huyện Bát Xát, các trinh sát đã cử người giám sát đối tượng.

Hồi 22h15 phút ngày 2/1, tại đường đi vào thủy điện Chu Linh (thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành), tổ công tác Công an huyện Bát Xát bắt quả tang Mùa A Cháng (SN 1994, trú tại thôn Huổi Trạ, xã Nậm Vi, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) cùng tang vật là 11 túi ma túy tổng hợp (hồng phiến), với số lượng khoảng 66.000 viên.

Tại cơ quan Công an, Cháng khai số ma túy trên anh ta bán hộ một đối tượng tên là Páo, nếu thành công sẽ được Páo trả 50 triệu đồng.

 

X. Mai
.
.
.