Đồng chí Trần Phong - Bí thư Thành ủy và đồng chí Hoàng Ngọc Đan - Chủ tịch UBND TP Đồng Hới đã tặng hoa chúc mừng và trao thưởng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian ngắn sau khi phát động lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đã đấu tranh thành công 2 chuyên án triệt phá nhiều vụ án khác, đặc biệt là chuyên án đấu tranh với đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng sử dụng tại nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn, bắt giữ đối tượng và tang vật. 

Đồng chí mong muốn, thời gian từ nay đến Tết không còn nhiều, vì vậy Công an thành phố cần phát huy thành tích đạt được, lập thêm nhiều chiến công thành tích hơn nữa, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, để người dân có một cái tết cổ truyền yên bình và hạnh phúc.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Tiếp đó, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã tặng hoa chúc mừng và thưởng cho Ban chuyên án Công an TP Đồng Hới số tiền 10 triệu đồng, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố cần quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới. 

Trước đó, lực lượng Cảnh sát  điều tra tộ phạm về ma túy, Công an TP Đồng Hới phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan bắt quả tang Cao Quang Trung có dấu hiệu mua bán trái phép chất ma túy. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi tạm trú của đối tượng Cao Quang Trung thu giữ hơn 2.500 viên ma túy tổng hợp, 50 triệu đồng và nhiều tài liệu có liên quan khác.

Bước đầu, đối tượng Cao Quang Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận, y là người chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng sử dụng tại các khách sạn, karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Đồng Hới, gây nhức nhối trong dư luận trong thời gian qua.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra,làm rõ.

Ngô Quang Văn