Chuyển đổi số cho 43 khu lưu trú thanh niên công nhân tại TP Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19/11/2021, 19:07

Ngày 17/11 vừa qua, Hệ sinh thái Houze cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.Hồ Chí Minh (YEAC) thực hiện Lễ ký kết Ứng dụng Quản lý Khu lưu trú văn hóa tại Khu lưu trú công nhân khu chế xuất Tân Thuận SADECO.

Theo đó, Houze Group sẽ cung cấp giải pháp công nghệ Houze Building ứng dụng vào quản lý vận hành 43 khu lưu trú dành cho thanh niên công nhân tại TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh (tên viết tắt là YEAC - Young Employee Assistance Center) là đơn vị trực thuộc Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh có nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh qua những chương trình, hoạt động thiết thực.

le.jpg -0
Ông Lê Hoàng Nhật - Phó Tổng Giám đốc Công nghệ Houze Group
và ông Lê Thanh Vũ – Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Giám đốc YEAC thực hiện ký kết.

Tại buổi lễ ký kết, ông Lê Thanh Vũ – Uỷ viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Giám đốc YEAC chia sẻ: “Thanh niên với tỷ lệ gần 65% trong tổng số 15 triệu công nhân Việt Nam, đóng góp phần lớn trong tăng trưởng GDP hàng năm của đất nước. Do đó, việc đáp ứng nhu cầu an cư của thanh niên công nhân là rất cấp thiết để giúp họ an tâm làm việc. Số lượng các khu lưu trú ngày càng lớn nên khi được ứng dụng công nghệ vào việc quản lý vận hành thì sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức cho ban quản lý cũng như giúp cho cuộc sống sinh hoạt của các thanh niên công nhân được tiện lợi hơn. Đây cũng là cơ hội để các thanh niên được nâng cao nhận thức hơn về lợi ích, vai trò của việc ứng dụng công nghệ, từ đó chủ động bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số của quốc gia. Cảm ơn Houze Group đã đồng hành cùng chúng tôi và hy vọng rằng hai bên sẽ cùng nỗ lực để công cuộc chuyển đổi số này đi đến thành công.”

le2.jpg -0
Ông Lê Thanh Vũ – Uỷ viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Giám đốc YEAC phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, đội ngũ của Houze Group đã tiến hành tập huấn, hướng dẫn cho các cán bộ - nhân viên của YEAC hiểu về cách thức vận hành và sử dụng sản phẩm để cùng phối hợp triển khai thực tiễn tại các khu lưu trú để cộng đồng thanh niên công nhân sử dụng hiệu quả hơn.

Giải pháp công nghệ Houze Building sẽ giúp Ban Quản lý vận hành hoạt động các Khu lưu trú trên nền tảng công nghệ, tiết kiệm thời gian và công sức; giảm thiểu giấy tờ, tiền mặt, rủi ro về sai số. Đồng thời, giúp cộng đồng công nhân an cư và bắt nhịp xu hướng công nghệ: tương tác với ban quản lý, thanh toán phí online, đăng ký sử dụng tiện ích như đăng ký thẻ xe, dùng phòng cộng đồng… ngay trên điện thoại thông minh. Trước đó, nền tảng Houze Building đã được triển khai tại hơn 20 dự án chung cư, gần 10.000 căn hộ và hơn 13.000 cư dân sử dụng.

le3.jpg -0
Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan và quyết tâm cao độ của hai bên để cùng góp phần “chuyển đổi số” thành công tại các khu lưu trú dành cho thanh niên công nhân.

Ông Lê Hoàng Nhật - Phó Tổng Giám đốc công nghệ Houze Group chia sẻ: “Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng thịnh vượng bằng những giải pháp công nghệ hiệu quả, Hệ sinh thái Houze luôn sẵn sàng đồng hành với các tổ chức, cơ quan Nhà nước thực hiện công cuộc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin theo định hướng phát triển của Chính phủ. Sự kiện ký kết hôm nay không chỉ là việc hợp tác đơn thuần, mà còn là sự đồng lòng, đồng sức cùng đem lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thanh niên công nhân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.”

 

PV
.
.
.