Trường Cao đẳng CSND II tặng quà, sổ tiết kiệm cho Mẹ VNAH và người dân nghèo

Thứ Năm, 23/06/2022, 15:48

Ngày 23/6, Trường Cao đẳng CSND II (Bộ Công an) đã tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), trao sổ tiết kiệm cho các gia đình, học sinh nghèo tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

tang2.jpg -0
Trường Cao đẳng CSND II tặng sổ tiết kiệm cho người dân nghèo.

Đại tá Bùi Nghi Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II, cho biết: Dịp này, nhà trường đã tặng 40 phần quà tri ân các Mẹ VNAH, gia đình có công với cách mạng, 16 sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 2.000 chai đựng nước bằng thuỷ tinh cho các em học sinh, 30 thùng đựng rác cho các khu dân cư, 40 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi và hơn 120 phần quà cảm ơn các gia đình đã nhận nuôi quân (tổng giá trị hơn 250 triệu đồng).

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thực tế của giảng viên, CBCS và học viên nhà trường tại Đồng Tháp, hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trước đó, từ ngày 15 đến ngày 21/6, cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đã dâng hương, dâng hoa Khu lưu niệm Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tháp Mười. Đồng thời, trường giúp đỡ người dân xây dựng các tuyến đường nông thôn kiểu mẫu; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực gia đình..cho người dân.

Ngô Thanh Sơn
.
.