Trường Cao đẳng ANND I điều động cán bộ về công tác tại Công an xã

21:48 12/10/2021

Chiều ngày 12/10, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I (ANND I) đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động 10 đồng chí cán bộ, giáo viên của nhà trường đến nhận công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự (ANTT).

Các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường được lãnh đạo Bộ Công an điều động đến nhận công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT lần này đều là những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, được đào tạo bài bản, quá trình công tác tại Nhà trường đã có nhiều thành tích, cống hiến, được cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận, đánh giá cao.

Trường Cao đẳng ANND I điều động cán bộ về công tác tại công an xã  -0
Lãnh đạo Trường Cao đẳng ANND I trao quyết định điều động cán bộ nhận công tác tại công an xã biên giới trọng điểm.

Phát biểu sau khi trao quyết định, tặng quà cho các đồng chí nhận công tác tại công an xã biên giới, Đại tá Trần Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường cao đẳng ANND I đã biểu dương và ghi nhận tinh thần, ý thức trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, giáo viên. Các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, vất vả, nhiều đồng chí tạm gác lại hạnh phúc cá nhân để đăng ký tham gia công tác tại các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT. Các đồng chí thực sự là những tấm gương tiêu biểu cho tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Cao đẳng ANND I với phương châm “Sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và Nhân dân cần đến”.

 

Hải Vũ