Tổ chức thu nhận, cấp CCCD cho người dân xuyên Tết

Thứ Ba, 24/01/2023, 14:41

Trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) vẫn duy trì việc thu nhận, cấp căn cước công dân (CCCD) cho công dân Trà Bồng đang tạm trú, làm ăn ở các tỉnh, thành phố trở về địa phương trong dịp Tết.

Để triển khai quyết liệt việc thu nhận hồ sơ CCCD cho toàn bộ công dân đủ điều kiện, Công an huyện đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch, lịch làm CCCD ở Công an các xã, thị trấn thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, các nền tảng mạng xã hội, hệ thống Fanpage “Cờ đỏ Trà Bồng” và Fanpage “Cờ đỏ…” Công an các xã, thị trấn.

Tổ chức thu nhận, cấp CCCD cho người dân xuyên Tết -0
Công an Trà Bồng đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đón tiếp và phục vụ Nhân dân trong việc thu nhận, cấp CCCD.

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Công an Trà Bồng đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đón tiếp và phục vụ Nhân dân, tổ chức thu nhận hồ sơ CCCD, định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện (nhất là những công dân tạm trú các tỉnh, thành phố về địa phương, kể cả trẻ em đến tuổi cấp CCCD) ở tất cả các ngày Tết.

Trong 5 ngày nghỉ Tết đầu tiên (từ 29 tháng Chạp đến sáng ngày mùng 3 Tết), với sự hưởng ứng nhiệt tình của công dân, các Tổ công tác của Công an huyện đã đã thu nhận được 81 hồ sơ CCCD, 51 định danh điện tử mức độ 2.

Đây là việc làm ý nghĩa trong những ngày Tết. Quá đó sẽ góp phần triển khai thực hiện hiệu quả Đề án số 06 của Chính phủ.

Trung Thành
.
.