Những “bóng hồng” CSGT đội nắng phục vụ người dân vui xuân

Thứ Hai, 12/02/2024, 13:56

Chiều 12/2, Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết: Những ngày qua, các “bóng hồng” của phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã xuyên Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để đảm bảo TTATGT và phục vụ người dân vui xuân.

Chị Nguyễn Thị Phương (SN 1998, ngụ quận 12, TP Hồ Chí Minh), xúc động: "Năm nay, tôi cùng người thân trong gia đình chọn địa điểm vui xuân ở núi Bà Đen Tây Ninh. Trên đường di chuyển đến gần địa điểm du lịch tâm linh trên, chứng kiến hình ảnh các nữ CSGT đứng dưới tiết trời nắng nóng hơn 30 độ C, phân luồng đảo bảo cho các phương tiện lưu thông thuận tiện khiến ai nấy cũng cảm động...".

xuan1.jpg -0
Các nữ CSGT đảm bảo an toàn giao thông dưới tiết trời nắng nóng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, các nữ CSGT đang căng mình vừa làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, phân luồng cho các phương tiện để người dân thuận tiện vui xuân, đón tết trên nhiều tuyến đường, vừa tuyên truyền pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho mọi người.

xuan2.jpg -0
Nữ cán bộ CSGT kiểm tra giấy tờ của tài xế xe dịch vụ.

Vì hạnh phúc của mình và mọi người, cũng như giảm bớt áp lực cho cán bộ thực thi nhiệm vụ, các nữ CSGT tuyên truyền vận động mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, đã uống rượu, bia thì không điều khiển phương tiện giao thông…

N.M
.
.