Mưa như trút nước, Công an Sơn La xuống đường giúp dân

Thứ Tư, 22/06/2022, 18:33

Cơn mưa kéo dài trong chiều 22/6 tại thành phố Sơn La đã biến đường ngập như sông. Nhiều phương tiện chết máy, đường tắc, lực lượng Công an Sơn La đã ra quân, có mặt khắp ngả đường giúp dân.

Khu vực trung tâm TP Sơn La, nước đổ về nhanh, ôtô, xe máy di chuyển rất khó khăn; tại các tuyến đường như Trần Đăng Ninh, ngã 3 Quyết Thắng và nhiều tuyến đường trung tâm hướng đi Lê Duẩn, phương tiện di chuyển phải “nhích” từng mét một.

Mưa như trút nước, Công an Sơn La xuống đường giúp dân -0
Lực lượng Công an Sơn la nỗ lực giúp quần chúng nhân dân bị ngập do mưa lớn

Người dân có mặt tại đoạn đường Trần Đăng Ninh cho biết: Thời gian từ 17h đang là giờ tan sở nhưng do mưa quá lớn, mực nước ngập lên tới qua đầu gối, có những đoạn đến ngang hông nên không thể di chuyển được.

Mưa như trút nước, Công an Sơn La xuống đường giúp dân -0
Nhiều xe ô tô không thể di chuyển do mưa quá to
Mưa như trút nước, Công an Sơn La xuống đường giúp dân -1
CSGT thành phố Sơn La xuống đường phân luồng giúp dân

Nhiều xe ôtô do mưa lớn kéo dài, mực nước dâng cao đã chết máy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, CSGT Công an tỉnh và các Đội nghiệp vụ Công an TP Sơn La đã được huy động để làm công tác cứu hộ.

Tại các tuyến đường trên địa bàn, lực lượng CSGT Công an TP Sơn La cũng đã được huy động tối đa lực lượng để làm nhiệm vụ phân luồng, tránh gây ách tắc cục bộ kéo dài. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cũng đã được huy động tối đa số CBCS để làm nhiệm vụ cứu hộ các phương tiện bị chết máy, không thể di chuyển.

Cao Thiên – Trung Hiếu
.
.