Kiểm tra công tác phối hợp bảo đảm an ninh, quốc phòng ở Bình Thuận

Thứ Hai, 20/11/2023, 18:49

Ngày 20/11, đoàn công tác của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã đến tỉnh Bình Thuận kiểm tra kết quả thực hiện Nghị định số 03 của Chính phủ đối với lực lượng: Công an -Quân sự - Biên phòng về bảo vệ an ninh quốc gia bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn.

Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an và Đại tá Phạm Xuân Diệu, Phó Cục trưởng Cục tác chiến Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc Phòng đồng trưởng đoàn.

Công an – Quân sự - Biên phòng bảo đảm an ninh trật tự, an ninh quốc gia -0
Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn kiểm tra.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp triển khai toàn diện và hoàn thành tốt các mặt công tác bảo đảm ANTT.

Theo đó , các lực lượng phối hợp không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, kịp thời trao đổi, kiểm tra, xác minh thông tin, tình hình thông suốt trong việc xử lý các vụ việc phức tạp; phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm đã được nâng lên, nhất là phối hợp trong kiểm tra kiểm soát địa bàn, phát hiện, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật ở địa bàn cơ sở...

Công an – Quân sự - Biên phòng bảo đảm an ninh trật tự, an ninh quốc gia -0
Thiếu tướng Cao Đăng Hưng phát biểu tại buổi làm việc.

Qua công tác kiểm tra từ tỉnh đến cơ sở, đoàn đã biểu dương các lực lượng đã phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, triển khai thực hiện tốt Nghị định 03 của Chính phủ. 

Đợt kiểm tra, cũng là dịp để nhằm đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác phối hợp giữa các lực lượng, qua đó tìm ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.                                                                        

                      

Như Ý
.
.