Khai mạc Hội thi “Tay nghề lái xe CAND giỏi” và “Đầu bếp CAND giỏi

Thứ Bảy, 05/11/2022, 10:25

Ngày 5/11, tại TP Hồ Chí Minh, Công đoàn CAND đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi “Tay nghề lái xe CAND giỏi” và “Đầu bếp CAND giỏi” năm 2022, khu vực phía Nam.

b32953b9f7a231fc68b3.jpg -0
Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND, cho biết: Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm công tác hậu cần phục vụ chiến đấu là lái xe chuyên nghiệp và đầu bếp tại Công an các đơn vị, địa phương được ôn luyện, bổ sung kiến thức nâng cao tay nghề, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ công tác chuyên môn của các cơ quan, đơn vị.

Thông qua hội thi đánh giá trình độ tay nghề của đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và đầu bếp. Đồng thời tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, từ đó chủ động trong việc tự học, tự nghiên cứu để nâng cao kỹ thuật tay nghề, sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao.

474473b2bfa979f720b8.jpg -0
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đề nghị, Công đoàn CAND cần phối hợp chặt chẽ với Trường Cao đẳng CSND II và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức, chuẩn bị các điều kiện cho các thí sinh hoàn thành tốt nội dung thi. Ban giám khảo Hội thi “Tay nghề lái xe CAND giỏi” và “Đầu bếp CAND giỏi” làm việc với tinh thần khách quan, đảm bảo chất lượng Hội thi. Các thí sinh tham gia Hội thi phát huy tinh thần trách nhiệm với sự nỗ lực cao để hoàn thành tốt các nội dung thi...

Được biết, “Hội thi tay nghề lái xe CAND” với sự tham gia góp mặt của 21 đoàn với 70 thí sinh tham gia thi ở 2 nội dung của hội thi là hạng B2 và hạng D. Hội thi “Đầu bếp CAND giỏi” với sự tham gia góp mặt của 19 Công an các đơn vị, địa phương với tổng số 57 thí sinh chính thức tham gia. Các thí sinh“Đầu bếp CAND giỏi” sẽ chế biến 1 thực đơn bữa ăn gồm 3 món (gồm, món ăn khai vị, món ăn chính và món ăn tráng miệng) theo bộ đề thi của Ban tổ chức Hội thi.

Nguyễn Đức Mừng
.
.