Công an Tây Ninh:

Đảm bảo an toàn cho người dân nghỉ lễ

10:58 01/05/2015
Để đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông (ANTT - TTATGT) dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Công an Tây Ninh đã tổ chức lực lượng bảo đảm ANTT và TTATGT trong những ngày nghỉ lễ. 

Đặc biệt, trong đêm 29/4 diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Tây Ninh, công tác đảm bảo ANTT được tăng cường triển khai quyết liệt, chặt chẽ. Các đơn vị được phân công sẵn sàng xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra, bảo đảm tốt ANTT trước, trong và sau Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh. Các lực lượng Cảnh sát trật tự, cơ động, PCCC, Cảnh sát giao thông phối hợp với các lực lượng Quân sự đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Trung ương, các đại biểu, nhân dân dự lễ; không để xảy ra tình huống phức tạp về ANTT.

Lực lượng Công an Tây Ninh làm nhiệm vụ.
Đặc biệt là bảo đảm tuyệt đối an toàn về TTATGT trên các tuyến đường xung quanh khu vực sân vận động tỉnh, không để xảy ra cháy nổ, ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông; giải quyết tình hình trật tự công cộng, không để tình trạng mua bán, giữ xe lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, trên tuyến đường Trường Chinh, Dương Minh Châu, Đặng Ngọc Chinh và xung quanh khu vực sân vận động tỉnh. 
H.Trang - T.Lực